Blog

KTC PROUD

เปิดตัว  KTC PROUD

KTC-PROUD news

เคทีซีปรับลุคธุรกิจสินเชื่อบุคคลครั้งใหญ่  ประกาศแนวรุกใหม่ในธุรกิจสินเชื่อบุคคล   สอดรับกับนโยบายบริษัทฯ “Make it BETTER” เปิดตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อพร้อมใช้โฉมใหม่ ในชื่อใหม่ “KTC PROUD” (เคทีซี พราว)  ยืดหยุ่นและสะดวกกว่าเดิม ด้วย 2 ฟังก์ชั่นหลักที่ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกมากขึ้น ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด พร้อมบริการแบ่งชำระ KTC Flexi นานหายห่วงถึง 36 เดือน กับร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการทั่วประเทศ


สินเชื่อพร้อมใช้  KTC PROUD

จะมาแทนที่ชื่อเดิม “KTC CASH Revolve” พร้อมคุณสมบัติใหม่ คือบริการแบ่งชำระ KTC Flexi  ช่วยให้สมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบันของเคทีซี สามารถรับบริการแบ่งชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน เมื่อมียอดแบ่งชำระตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป โดยในช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์ สมาชิกจะได้รับสิทธิแบ่งชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยฯ และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบคงที่พิเศษ 0%หรือ 0.75% ต่อเดือนถึงสิ้นปี 2557 ณ ร้านค้าพันธมิตรทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ครอบคลุมร้านค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นหมวดที่ได้รับความนิยม และจะขยายร้านค้าให้ครอบคลุมทุกหมวดสินค้าที่จำเป็นอย่างต่อเนื่อง”

สำหรับกลุ่มเป้าหมายผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “KTC PROUD” ได้แก่ พนักงานประจำหรือข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน จะได้รับบัตร “KTC PROUD” พร้อมคุณสมบัติใหม่ใช้งานได้ทันที

สำหรับสมาชิกปัจจุบันสามารถใช้บริการแบ่งชำระได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนบัตรใหม่  ทางเคทีซีเชื่อว่าการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ จะช่วยให้สมาชิกเดิมและผู้ที่ต้องการสินเชื่อเลือกได้เลือกใช้บริการมากขึ้น เพื่อช่วยเติมเต็มความฝันและความต้องการของผู้ใช้ ให้เป็นจริงได้เร็วขึ้น

การทำการตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลครั้งนี้ ถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะสม จากที่ผ่านมาสถานการณ์ทางการเมือง เศรษฐกิจเริ่มปรับตัวดีขึ้น ถึงแม้มีสัญญาณการผิดนัดขำระในส่วนของสินเชื่อบุคคลทั้งระบบ แต่เคทีซีเชื่อว่า ในส่วนของktcนั้นลูกค้ายังไม่มีอัตราการผิดนัดชำระเพิ่มมากขึ้น ด้วยลูกค้าที่ดี มีวินัยทางการเงินทางktc จะยังรักษาระดับ NPL ไว้ได้

สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD

ด้วยการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ แสดงให้เห็นว่าทางเคทีซี มีแผนที่จะขยายฐานลูกค้าที่ต้องการ “สินเชื่อพร้อมใช้” มากขึ้น ตามข่าวระบุไว้ที่ 130,000-150,000 ราย ทางเราจึงขอแนะนำลูกค้าสมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้นี้ เป็นการสำรองเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉิน และการเลือกซื้อสินค้าและบริการที่แบ่งชำระได้ สูงสุดถึง 36 เดือน น่าสนใจมาก ๆ นอกจากนี้เขายังมีการให้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับของรางวัลอีกมากมาย ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ หรือไปที่หน้าแรก และเลือกสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC PROUD ได้เลยค่ะ

Super Save 70%  ทางKTC จะลดดอกเบี้ยใน 2 รอบบัญชีแรก จากยอดเงินต้นคงค้างที่ลูกค้าได้แจ้งความประสงค์โอนเงินก้อนแรก และเบิกถอนจากเครื่อง ATM ในสองรอบบัญขีแรก โดยหลักเกณฑ์คือ  เมื่อลูกค้ารับเงินโอนก้อนแรก และเบิกถอนจากเครื่อง ATM  มากกว่า 35,000 บาท จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ย 70%,  รับเงินโอนและเบิกถอนจากเครื่อง ATM มากกว่า 25,000 บาท ลดดอกเบี้ย 50%,  รับเงินโอนก้อนแรกและเบิกถอนจากเครื่อง ATM มากกว่า 18,000 บาท ลดดอกเบี้ย 30%  เป็นระบบ cash back คือลูกค้าใช้บริการและชำระเงินตามปกติ เมื่อหมดรายการโปรโมชั่น KTC จะโอนเงินส่วนต่างให้กับลูกค้าทางบัญชี